Lila/ไลลา
angel wing Now : QATAR Then : Name : ณัฐรินทร์ สุทธิภักดี Lila/ไลลา
our success QATAR

Qatar Airways Angel Nov 11( Bkk walk-in)

My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องไลล่า ณัฐรินทร์ สุทธิภักดี ถึงอาจารย์อุ้ม

อาจารย์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหนูทำได้แล้ววววววว หนูได้เป็นแอร์กาตาร์แล้วอาจรย์ฮ่าๆๆๆหลังจากเวิ่นเว้อไม่ยอมสมัครซักที กาตาร์มาทีไรแทบไม่อยากจะเจออารย์เลยเพราะเจอที่ไรอาจารย์ต้องถามว่า “วันนี้ใครไปกาตาร์บ้าง” แล้วอาจารย์ก็หันขวับมาแบบ “ไลล่า แกไปกาตาร์มาหรือเปล่า.....ทำไมแกไม่ยอมไป!!!” หรือไม่ก็ “ไลล่า แกไม้ได้ไปกาตาร์ใช่ไหหมชั้นก็ว่าแล้วทำไมแกไม่ได้คอล”แล้วก็ถลึงตาใส่หนูก็ได้แต่ทำหัวหดแล้วก็แถไป ฮ่าๆๆๆๆ แต่วันนี้!!!! หนูทำได้แล้วค่ะอาจารย์ หนูได้เป็นแอร์กาตาร์แล้ว กรี๊สสสสสสสสสสส

กรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส หนูจำได้ว่ากาตาร์เริ่มส่งเมลล์วันที่16 หึหึๆๆ ณัฐรินทร์ไม่ไปไหนเลยคร่านั่งเฝ้าหน้าคอมแล้วก็คอยโทรหาคนนู้นที คนนี้ที ตุ้มๆต่อมๆมาก คิดในใจว่าชั้นจะได้เมลล์อะไร แต่สรุปวันนั้น...รอเก้อค่ะ!!!!คืนนั้นทั้งคืนไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ตีสามยังนั่งเช็คเมลล์อยู่ทั้งๆที่รู้ว่ามันเลยเวลาทำงานของเค้าแล้ว Office ก็ปิดแล้ว ฮ่าๆๆๆ เช้าวันรุ่งขึ้นก็มานั่งหลอนหน้าคอมต่อ จนในที่สุดมีมลล์มาตอนบ่ายสามกว่า ตอนแรกไม่กล้าเปิดดู กรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสส Dear Nattarin,Congratulations!ที่เหลือไม่อ่านแล้วคร่า วันนี้เป็นวันที่สวรรค์ทรงโปรดจริงๆๆ ฮ่าๆๆๆๆ  อยากจะบ้าตายหนูไม่คิดว่าจะทำได้

นี่เป็นการสมัครแอร์ครั้งแรกในชีวิตแล้วก็ได้ติดปีกเลย เป็นเพราะอาจารย์แท้ๆที่ทุ่มเทให้ลูกศิษย์แบบนี้ หนูยังจำได้เลยวันที่อาจารย์ติวไฟนอลให้หนูในตี3ตี4ทั้งๆที่อาจารย์เพิ่งจะผ่าตัดไส้ติ่งมา หนูกล้ารับประกันว่าไม่มีใครทำได้แบบอาจารย์อีกแล้วในโลกนี้ หนูเลยบอกกับตัวเองเลยว่าหนูจะต้องตั้งใจสัมภาษณ์รอบไฟนอลให้ดีที่สุดให้สมกับที่อาจารย์ทุ่มเทสอนหนูจนถึงวินาทีสุดท้าย หนูขอบคุณอาจารย์มากๆๆๆๆจากใจจริงน่ะค่ะ ถ้าหนูไม่มีอาจารย์และถ้าวันนั้นหนูตัดสินใจไม่มา pre screen หนูคงไม่มาถึงฝันเร็วขนาดนี้ .......

ขอบคุณ อ.อุ้มสำหรับทุกสิ่งที่อย่างที่อาจารย์คอยทุ่มเทพร่ำสอนให้หนูมีวันนี้ หนูไม่รู้จะบอกกับอาจารย์ว่ายังไง หนูไม่รู้ว่าจะบอกวาหนูดีใจและซาบซึ้งมากแค่ไหน กับสิ่งที่หนูได้รับจากอาจารย์ ขอบคุณอาจารย์มากๆๆๆๆๆน่ะค่ะ

ขอบคุณแม่ตุ๊ก คุณแม่สุดที่รัก ที่คอยเป็นกำลังใจและกำลังทรัพย์ให้ลูกตลอดฮ่าๆๆๆๆ แม่คอยเป็นกำลังใจและพูดกรอกหูอยู่ตลอดว่า “แม่รู้ลูกแม่เก่ง ลูกแม่ทำได้”ไม่ค่อยเข้าข้างลูกตัวเองเลยน่ะแม่!!แต่วันนี้ลูกแม่ประสบความสำเร็จในชีวิตขึ้นมาอีกขั้นแล้วน่ะค่ะ ลูกรักแม่ทีสุดในชีวิต.....คุณยาย...เห็นไลลาจากบนสวรรค์ใช่ไหม คิดถึงเสมอ

ขอบคุณพอลที่อยู่เคียงข้างคอยเป็นกำลังใจ และเสียสละยอมให้ไลลาไปตามฝัน ,,,,,แต๊งกิ้วเพื่อนๆคลาส upper แฮม พัด เซฟ กริ่ง มิ้ง เอิน thank you Neil ;) สำหรับความทรงจำสนดี เพื่อนๆคลาสwings May-June 2011พี่รุ้ง พี่แป้ง และเพื่อนทุกๆคนที่มีความฝันเดียวกัน ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึงน่ะจ๊ะทุกทนขอให้โชคดีติดปีกแบบทันใจกันทุกคนน่ะจ๊ะ แล้วก็ keep in touch na ja……special thxสุดท้ายสำหรับGirl Gang (GG) I love you guys so much, you guys are my best friend forever >> เบล นีฟ ดี พี่ปิง ออย ลุงกอล์ฟ บอย พีท,,ABAC GGนุ่น ป๊อก ดาดี๊ ปลา ขอบคุณสำหรับมิตรภาพแสนดี

 

“Glamorous Laila”

smileyน้องไลล่าsmiley

ณัฐรินทร์ สุทธิภักดี

 

Click on an Airline below
and meet our succesful Angels
  • Angels/Airlines
505
QATAR
89
Emirates
296
OMAN
68
Kuwait Airways
12
ETIHAD
203
Thai Airways
243
Thai Smile
162
Bangkok Airways
182
Nok Air
53
Nok Scoot
118
สายการบิน 5 ดาว
104
Jet Star
170
Thai air asia
75
Air Asia X
36
Air Asia Berhad
57
Korean air
86
Asiana airlines
115
Eva
19
Cathay Pacific
153
Japan Airlines
11
All Nippon Airways
29
China Airlines
211
Thai Lion Air
58
Thai Vietjet
16
VietJet Air
287
Orient Thai
28
Siam Air
29
Asia Atlantic Airlines
32
Asian Air
82
Jet Asia
72
City Airways
37
PC Air
28
Flydubai
2
Flynas
36
Royal Jordanian
68
Gulf Air
74
New Gen
28
Royal Brunei
10
Air Arabia
19
Bahrain Air
7
Wataniya
14
Silk Air
7
Kenya Airways
22
Norwegian
22
Maldivian
17
Air Atlanta
8
MEGA Maldives
4
Kingfisher
4
Strategic airline
53
Phuket
4
Happy Air
1
Viva
27
Crystal
1
Siam Land Flying
9
MEGATHAI
7
AVA Airlines
17
Asia Majestic
2
Egypt Air
18
Kan Air
34
Singhara Airlines
7
NakornChaingMai
9
Infinity Asia Airlines
8
Sunny Airways
5
Chaba Air
5
Thai tour
13
Thai Regional Airlines
14
Nine Star Airways
162
King Sky Diamond
10
R Airlines
3
Jet A
10
nok mini
45
Business Air
3
Swiss Air
20
Spring Airlines
1
United Airlines
1
Private Jet true
5
Air China
3
Thai Platinum International Airlines
13
Hainan Airlines
1
Wizz Air
4
Bamboo Airways