Art/อาร์ต
angel wing Now : AVA Airlines Then :Perfect Your Wings #11 (July'10) Name : รติมา บุญสร้าง Art/อาร์ต
our success AVA Airlines

AVA Angels Oct 2010

My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องอาร์ต รติมา บุญสร้าง ถึงอาจารย์อุ้ม

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด สามตลบ วันของหนูมาแล้ว 5555 หลังจากที่เดินสายไปซะหลาย(สิบ)ที่ ไม่ใช่แต่ก็ใกล้เคียงค่ะ แต่ก็ไม่ได้ซักที  ก็เลยแอบคิดว่า มันคงไม่ใช่ดวงของเรา แต่ก็จะยังหน้าด้านสมัครไปเรื่อยๆค่ะ 55555 เห็นเพื่อนๆ ติดปีกกันไป นับไม่รู้กี่คน ไอ่เราก็เริ่มท้อใจ เมื่อไหร่นะ จะเป็นวันของเรา แต่แล้ว วันนี้ก็มาถึง เย่! แบบ งงๆ มากกกกกค่ะ อยู่ๆพี่เค้าก็โทรมาบอกว่า ให้ไปตรวจร่างกาย ทั้งๆ ที่จะเทรนเอาอยู่ในอีก 2 วันแล้ว คุยไปแบบ งงๆปน แอบดีจัยเบาๆ ไอ่เราก็ตอบตกลงไปทันทีโดยไม่ได้คิดรัยเลย 

อาร์ตเข้ามาpre screen กับ Aj.Aum ช่วงเดือนพฤษภาคม ตอนเจออาจารย์ครั้งแรกนี่แบบบบ โอ้วววววววว เทองามมาก เด่นมาแต่ไกล น่าเกรงขามสมคำร่ำลือจริง ฮิฮิ แต่พอได้คุยกับอาจารย์ได้เริ่มเรียนกับอาจารย์ ก็ทำให้รู้ว่า อาจารย์เป็นคนที่ detailsสุดๆ แสดงให้เห็นถึงความละเอียดรอบคอบ และใส่ใจในจุดเล็กๆน้อยๆ ไปถึงเล็กมาก และเล็กที่สุด สิ่งที่อาจารย์พร่ำพูด พร่ำสอนในแต่ละครั้ง มันคือเรื่องจริง แบบว่าจริงๆ อย่าได้เถียงเลยค่ะ 5555 ประหนึ่งว่า อาจารย์เห็นภาพทุกสิ่งทุกอย่าง มันคือสิ่งที่เราทุกคนมักปล่อยปละละเลย และมองข้ามไป แต่อาจารย์ได้นำสิ่งมาเน้นย้ำ และคอยสอนนักเรียนทุกคน ถ้าไม่มีอาจารย์ อาร์ตก็คงไม่ได้มาถึงจุดนี้และได้อะไรไปมากขนาดนี้เช่นกัน

ตอนเรียนwingsกับอาจารย์เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากกกกกก ยิ่งกว่าไปสมัครจริงๆซะอีก กว่าจะผ่าน กว่าจะท่องแต่ละข้อไปได้ นั่งอ่าน นั่งท่องยิ่งกว่าสอบเอนท์ 5555 เวลามองหน้าอาจารย์ก็ต้องฝืนไม่หลบตา เพราะถ้าหลบ อาจารย์ก็จะตะโกนใส่อย่างเร็วและดัง ซึ่งน่ากลัวกว่าอีกค่ะ จนตอนนี้ อาร์ตไม่กลัวหน้าอาจารย์แล้ว ยิ่งมองยิ่งชื่นใจ 55555 และรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นนักเรียนของอาจารย์ เพราะอาจารย์ไม่ใช่แค่สอนแค่การเตรียมความพร้อมในการไปสมัคร แต่รวมไปถึง กิริยาท่าทาง บุคลิกภาพ การนั่ง การเดิน การพูด และที่สำคัญ การยิ้มมมมมมมมมมมม จนทุกวันนี้ พอเจออาจารย์ก็ต้องยิ้มมมมมมมมม ขับรถก็ยิ้ม อาบน้ำก็ยิ้ม นอนยังยิ้มเลยค่ะ 5555 คำว่า “ยิ้ม!!!!” ของอาจารย์มันฝังอยู่ในเม็ดสมองของอาร์จไปแล้ว แถมอาจารย์มักจะพูดเสมอว่า “อาร์ตตตตตต แกนั่งให้มันดีดีหน่อยสิ” หรือไม่ก็ “แกจะทำตัวให้มันเป็นผู้หญิงกะเค้ามั่งได้ไม๊” 555555 จำไปอีกนานเลยค่ะ และในที่สุด อาร์ตก็ทำได้แล้ววววววว

เวลาไปเรียนรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ทุกคนต่างก็มีความตั้งใจเหมือนกัน มุ่งมั่นสุดๆ ตอนแรกก่อนที่จะมาเรียนก็ยังไม่เข้าใจ ว่ามันต้องเรียนอะไร กะแค่จะเป็นแอร์ แต่พอได้มาเรียนเท่านั้นแหละ รู้สึกว่า มีอีกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ที่เราไม่รู้ และไม่มีทางที่จะรู้ ถ้าไม่ได้มาเรียนด้วยตัวเอง อาจารย์สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดจริงๆ เป็นหญิงที่เป๊ะในทุกๆเรื่อง ยกนิ้วให้ 20 นิ้วเลยค่ะ คอนเฟิม! ฮิฮิ  จากนี้ต่อไป อาร์ตจะนำเอาความรู้ที่อาจารย์อุ้มได้สอน และบอกจนปากจะฉีกถึงรูหู 555 จะจำและนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไปในภายภาคหน้า อาจารย์คงคิดว่า โอยยยยย ไอ่อาร์ตมันได้ไปซะที 5555 หนูไม่หนีอาจารย์ไปไหนหรอกค่ะ ฮิฮิ ขอบคุณอาจารย์อุ้มจากใจ จริงๆ ค่ะ ไม่รู้จะหาคำไหนมาพูด นอกจากขอบคุณจริงๆๆๆๆๆ ค่ะ 

ที่จริงความในใจมีอีกมากกกกกกกกกกกกกกกก กลัวอาจารย์จะเบื่อซะก่อน :P

 

Many thanks!!!!!!

  • พ่อ ถึงพ่อจะไม่ได้อยู่ข้างๆ คอยดูลูกคนนี้อีกแล้ว แต่อาร์ตก็รู้ว่าพ่อคงจะเห็นและภูมิใจในตัวอาร์ตมากเหมือนกัน ไม่ต้องห่วง อาร์ตจะไม่ทำให้พ่อผิดหวังนะ รักพ่อนะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ
  • แม่ ขอบคุณนะคะ ที่ให้โอกาสลูกคนนี้ คอยเข้าใจและให้กำลังเสมอมา ไปเรียนกลับดึกแค่ไหนแม่ก็รอหลับพร้อมอาร์ต รักแม่ที่สุดดดดเลยยยยยยยย
  • อาจารย์อุ้ม,พี่โน้ต,คุณแม่-คุณพ่อ และเจ้าไอติมตัวแสบ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ   ขอบคุณสำหรับการดูแลเอาใจใส่ในทุกๆเรื่อง เพราะนักเรียนแต่ละคนก็ใช่เล่นๆ ที่ไหน ฮิฮิ ขอบคุณสำหรับชุดสูทสวยๆๆๆๆๆๆๆๆ นะคะ ใส่ไปไหน ก็มีแต่คนชม   อาร์ตรู้ว่าอาจารย์เหนื่อยมากกก นอนดึก ตื่นเช้า ยังไงขอให้อาจารย์อุ้มและครอบครัว มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคะ จะได้มีแรงมาสู้รบกับนักเรียนทุกๆ คนต่อไปเรื่อย ฮิฮิ อยากบอกว่า เสียงที่อาจารย์ส่งมาในบีบี อาร์ตยังเซฟเก็บไว้ฟังอยู่เลยแหละ 555555 
  • เพื่อนๆ พี่ๆ ป้าๆ  Class Advanced May-June 10กาเหว่าแก๊งงงงงงงทุกคน!!!  พี่อิ๋ม,พี่นุช, พี่เดียร์, พี่จอย, เอมิ, เบส, ต่าย, ส้มโอ, กิ๊บ ไว้ไปไหวพระกันอีกนะ เราเหลือกันอีกกี่วัดน้า??? เจ๊จอยยยยยยย เค้าทำได้แล้วนะ 5555 รู้ว่าเปนห่วงน้องคนนี้ ขอบคุนนะจ๊ะ ดีจัยที่บ้านเราใกล้กัน ฮิฮิ
  • เพื่อนๆ Class Wings July-Aug 10 พี่เดียร์ พี่อิ๋ม มิ้นท์ แอ๊บ บิว พจี พี่น้ำฝน ริว นพ เจน และอีกมากมายที่ไม่ได้เอ่ยมา ดีใจที่ได้มาเรียน ได้มารู้รักกัน สนุกโคดดดดดดดด เค้าบินกันไปจะทั้งห้องแล้วววววว 5555 ตอนนี้ถึงตาเราละ แล้วไว้ไปเที่ยวกันอีกนะ ขอเจอตัวเป็นๆ ดีกว่า เม้าในบีบีละมันไม่จุใจ หวังว่าเราทุกคนจะได้บินด้วยกัน เครื่องบินท่าจะแตก 5555
  • แพรรี่ สำหรับคำแนะนำ ต่างๆ นานา  แอนด์ฟอร์เอฟวารี่ติง 
  • นพ กริ๊ป กรูรอเมิงอยู่น้า อย่าท้อนะเพื่อน ซักวันต้องเป็นของเรา 
  • มาลิน คิงห้ามท้อแท้หน๋า ตามฮามาเวยๆเน่อ จะได้บินโต๋ยกั๋น รวมไปถึงอิตั้มโตย คริคริ (โดนบังคับให้อู้เมืองเจ้า)
  • เพื่อนทุกๆ คนที่ไม่เคยทำให้เราเหงาและท้อแท้ และคอยอยู่ข้างๆกันมาตลอด ทั้งกลางวันและกลางคืน

 

“Energetic Art”

smileyน้องอาร์ตsmiley

รติมา บุญสร้าง

Click on an Airline below
and meet our succesful Angels
  • Angels/Airlines
505
QATAR
89
Emirates
296
OMAN
68
Kuwait Airways
12
ETIHAD
203
Thai Airways
243
Thai Smile
162
Bangkok Airways
183
Nok Air
53
Nok Scoot
118
สายการบิน 5 ดาว
104
Jet Star
170
Thai air asia
75
Air Asia X
36
Air Asia Berhad
57
Korean air
86
Asiana airlines
115
Eva
19
Cathay Pacific
153
Japan Airlines
11
All Nippon Airways
29
China Airlines
211
Thai Lion Air
60
Thai Vietjet
16
VietJet Air
287
Orient Thai
28
Siam Air
29
Asia Atlantic Airlines
32
Asian Air
82
Jet Asia
72
City Airways
37
PC Air
28
Flydubai
2
Flynas
36
Royal Jordanian
68
Gulf Air
74
New Gen
28
Royal Brunei
10
Air Arabia
19
Bahrain Air
7
Wataniya
14
Silk Air
7
Kenya Airways
22
Norwegian
22
Maldivian
17
Air Atlanta
8
MEGA Maldives
4
Kingfisher
4
Strategic airline
53
Phuket
4
Happy Air
1
Viva
27
Crystal
1
Siam Land Flying
9
MEGATHAI
7
AVA Airlines
17
Asia Majestic
2
Egypt Air
18
Kan Air
34
Singhara Airlines
7
NakornChaingMai
9
Infinity Asia Airlines
8
Sunny Airways
5
Chaba Air
5
Thai tour
13
Thai Regional Airlines
14
Nine Star Airways
162
King Sky Diamond
10
R Airlines
3
Jet A
10
nok mini
45
Business Air
3
Swiss Air
20
Spring Airlines
1
United Airlines
1
Private Jet true
5
Air China
3
Thai Platinum International Airlines
13
Hainan Airlines
1
Wizz Air
4
Bamboo Airways