OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

แจ๊คกี้ ลอว์เลส ( แจ๊คกี้ )


Now
FLYNAS
Then
Perfect Your Wings #33 (Mar'14)
Name
แจ๊คกี้ ลอว์เลส (แจ๊คกี้/Jackie)

Flynas Angel April'14
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องแจ๊คกี้ แจ๊คกี้ ลอว์เลส ถึงอาจารย์อุ้ม  

จากใจฝรั่งลาว...

ตอนแรกเพื่อนชวนกี้มาเรียนกับอาจารย์อุ้ม แต่เราคิดว่าคงไม่จำเป็นต้องเรียนก็คงติดปีกได้เหมือนกัน กี้อยากไปสาย Middle East สนามแรกกี้สมัครโอมานก็ตกรอบแรก กี้เลยตัดสินใจมาเรียนเพราะคิดว่าจำเป็นสำหรับกี้ ก่อนที่จะสายเกินไป เพราะช่วงนี้สายการบินรับเยอะมาก เพื่อตัวเราเอง คนที่ได้ประโยชน์คือเรา โอกาสติดปีกก็เพิ่มขึ้น ตอน Pre-screen กี้โดนเรื่องผิวหน้าไม่เรียบ ฟัน น้ำหนัก ภาษา เราก็พยายามนำข้อบกพร่องมาทำให้ดีขึ้น พอเรียนมาสักพักก็ลองสนามที่2สมัครกาต้าดันตกรอบแรกอีก สนามที่3คราวนี้ไม่ลดละความพยายามเห็นว่า  Emirates walk in  Malaysia กี้ก็ฝึกฝนการบ้านทั้งจากclass inter และ upper เดินทางไปถึงมาเลคนเดียวก็ตกรอบแรกอีกแล้ว รอบนี้เสียใจมาก ดูเหมือนกรรมการชอบเรา ตั้งความหวังไว้สูง เวลาที่เหลือก็เที่ยวเหงาๆคนเดียว แล้วก็คอตกกลับไทย แล้วกลับมาปรึกษาอาจารย์ๆก็บอกว่าทางนั้นต้องการคนท้องถิ่น หลังจากนั้นเราก็พยายามสู้และสานฝันต่อไป

       พอขึ้นclass wing……..ยิ้ม!!!! (เสียงสวรรค์ที่เล่าขานกันมานมนาน) เคยเจอเข้ากับตัวเองไปทีนึง แจ๊คกี้!!!(O_O! น้ำตาเล็ด กี้ตกใจสุดขีด เพื่อนกะอาจารย์ก็ขำกัน) แล้ววันดีๆก็มาถึง อาจารย์บอกข่าวเรื่อง Flynas เปิดรับสมัครที่ Malaysia กี้สนใจมากแต่เพิ่งอกหักจากการไปMalaysiaมาไม่นาน ได้Tanyaเพื่อนที่สนใจเหมือนกัน ก็ชวนและบอกให้ลองดูอีกครั้ง กี้ก็ตัดสินใจไปคราวนี้มีเพื่อนอย่าได้กลัว เป้าหมายมีไว้พุงชนจัดไป...เย้

       ช่วงIntensive ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงนับเป็นปรากฏการณ์ที่หาได้ยาก พอถึงสนามบินที่มาเลฝนตก อากาศไม่ดี หอบสัมภาระเดินลุยฝน จะหารถไปโรงแรมก็ใช้เวลานานกว่าจะถึงโรงแรมที่สัมภาษณ์ กว่าจะรอเวลาใช้ห้องได้ อาจารย์ พี่จีจี้ พี่พิม ก็ตามให้รีบมาเพราะใกล้หมดเวลาwalk in แล้ว กว่าจะขึ้นห้องแต่งหน้า ทำผม แต่งตัว ลงมา เป็นผู้สมัคร2คนสุดท้าย แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ผ่านเข้ารอบFinal จ้า  ตลอดวันทุกวัน ทั้งอาจารย์ พี่จีจี้ พี่พิม ก็คอยตาม คอยมองหา อยู่ใกล้ชิดตลอด จากบรรยากาศที่ตื่นเต้นสุดแสนระทึกทุกขั้นตอนคัดออกทีละคน ทำให้กี้รู้สึกอุ่นใจ หันไปก็ เจออาจารย์ เจอtanya เจอพี่ๆทีมงานทุกคน ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่โรงเรียน กี้ดีใจสุดๆ โชคดีมากที่กี้มาเป็นลูกศิษย์อาจารย์อุ้ม และมีวันนี้ที่ได้ติดปีก

กี้ขอขอบพระคุณอาจารย์อุ้มมากๆค่ะ ที่ช่วยขัดเกลา เพิ่มจุดเด่น ลดจุดด้อย กี้จดบันทึกและกลับมาฝีกฝนตลอด ทำตามทุกคำพูดทุกคำสอน เสียงอาจารย์ก้องในหัวกี้ตลอด กี้ชื่นชมอาจารย์มากๆ อาจารย์เอาใจใส่นักเรียนทุกคน อดหลับอดนอน เสียสละเวลาส่วนตัวเต็มที่กับนักเรียนที่สุด พลังที่อาจารย์ทุ่มเทถ่ายทอดให้นักเรียนหลายคนติดปีก สร้างความรักและความเชื่อให้เด็กทุกๆคน กี้เชื่อว่านักเรียนอาจารย์อุ้มทุกคนรักและชื่นชมอาจารย์เหมือนกี้แน่นอน ขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งนะคะ นอกจากอาจารย์แล้ว กี้ต้องขอบคุณพี่จีจี้ พี่พิม และพี่ทีมงานทุกคนที่คอยเหนื่อย ที่คอยช่วยเหลือคอยตาม ขอบคุณคะ

Dear Daddy, thank you for everything you’re done for me. I’m so grateful to be blessed with you as my dad. I admire everything that you do. You inspire me to chase my dreams because you are the most influential person in my life. I love you very much thank you for your invaluable support. Always love and take care.

Thank you Mr.Tariq, Mr. Brandan, and Mr.Neil for teaching me กี้ขอบคุณแนนมากๆที่ชวนกี้มาเรียนตอนนี้ติดปีกโอมานแล้ว ขอบคุณธีรชัยที่สนับสนุนทุกอย่าง ขอบคุณTanyaที่ปลุกใจให้สมัครครั้งนี้  และสุดท้ายรักเพื่อนเอแบคg.19ทุกคน ท้ายที่สุดกี้รักคนอ่านทุกคน ขอให้ติดปีกและทำตามฝันเด้อคะเด้อ

by แจ๊คกี้ ลอว์เลส