OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

นริศรา เสนะวีณิน (ทราย)


Now
EGYPT AIR
Then
Perfect Your Wings #28 (May'13)
Name
นริศรา เสนะวีณิน (ทราย/Sine)

Egypt Air Angel June 13
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจาก น้องทราย นริศรา เสนะวีณิน ถึงอาจารย์อุ้ม

ตอนแรกที่เข้ามา Pre-Screen ที่โรงเรียนแล้วได้ยินค่าเล่าเรียนของแต่ละคอร์สนั้น ทรายแทบจะสำลักน้ำลายตายค่ะ (จริงๆนะคะ 555) คิดว่าทำไมมันแพงจังว้าาา ถึงกับโทรไปปรึกษาพ่อว่าค่าเรียนแพงมากเลยนะ จะยังให้เรียนอยู่ไหม ถ้าไม่ก็จะกลับบ้าน แต่คุณพ่อบอกว่าเรียนไปเถอะ ถ้าได้ก็คุ้ม ก็เลยตัดสินใจเรียนค่ะ แล้วก็โชคดีที่ได้คลาส Advanced เลยประหยัดไปได้เยอะเลย

อ่า.. เลิกพูดเรื่องเงินกันดีกว่า ^^" หลังจากเครียดเรื่องเงินแล้ว.. ก็มาเครียดเรื่องเพื่อนต่อ ว่าค่าเรียนแพงขนาดนี้ สังคมในโรงเรียนจะต้องลูกคุณหนูแน่ๆ เตรียมตัวรับการโดนเหยียดเต็มที่ แต่ปรากฎว่าไม่เป็นแบบนั้นเลยค่ะ ทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง ให้กำลังใจกัน แล้วก็รักกันมาก อาจารย์ก็สอนสนุก ขำกันท้องแข็งตลอดเวลา

มาพูดถึงคอร์ส Perfect Your Wing กันบ้างละกันนะคะ เวิ่นเว้อมานานละ อิอิ

ตอนที่เค้าคลาสครั้งแรก.. โอ้วแม่จ้าวววววววว อาจารย์ดุจุงเบยยยยย!! TT-TT แถมยังมีการบ้านให้เขียนให้ท่องทุกอาทิตย์อีก คุณพระ!! จะเป็นแอร์มันยากขนาดนี้เลยหรอเนี่ย ต้องมานั่งแหกยิ้มจนเหงือกแห้ง กรามค้าง ต้องมายืนโพสกันเนิ่นนานแบบนับนาทีไม่ได้ ไหว้ไม่สวย โพสไม่สวย ยิ้มไม่สวย ก็โดนด่าอีก!! กรีสสสสสสส!!!(แอบนอยด์)

แต่พอยิ่งไปเรียนก็ยิ่งเห็นความใส่ใจของอาจารย์ที่มีให้กับนักเรียนทุกคน ย้ำ "ทุกคน" ไม่มีคนไหนหลุดรอดสายตาอาจารย์ไปได้เลย(จนคิดว่าอาจารย์ต้องเลี้ยงกุมารแน่ๆ แล้วให้กุมารมากระซิบ 5555) ยิ่งเรียนก็ยิ่งเข้าใจ ว่าที่อาจารย์ดุด่าลูกศิษย์ ทั้งเค่ียวทั้งเข็น เพราะอาจารย์อยากให้ทุกคนได้จริงๆ ใครไม่มาเจอกับตัวไม่มีทางรู้สึกหรอกค่ะ พูดได้คำเดียวว่าอาจารย์สุดยอด!!

ตอนที่ทรายได้ Egypt Air แล้าเอาพวงมาลัยไปไหว้อาจารย์ ทรายว่าทรายดีใจแล้ว แต่อาจารย์ดูดีใจกว่าทรายอีก ทรายไม่มีคำพูดอะไรสวยหรูจะเขียนให้


อาจารย์ มีแต่น้ำตาแห่งความยินดีที่อาจารย์เห็นในวันนั้นที่เป็นความในใจของทราย ที่ทรายส่งความในใจมาช้าเพราะทรายไม่รู้จะเขียนอะไรค่ะ ทุกอย่างมันถูกปล่อยไปหมดแล้ววันนั้น ทำให้ไม่มีอะไรจะเขียนอีกแล้วค่ะ

       สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณจริงๆค่ะที่อาจารย์ทำให้ทรายได้เป็นนางฟ้า ทรายทำตามความฝันได้สำเร็จก็เพราะอาจารย์ ขอบคุณอีกซักล้านครั้งก็คงไม่พอ อาจารย์บอกว่า "I promise, I shall do my very best to make you a perfect candidate for your dream airline"งั้นทรายก็จะขอบอกว่า I promise, I shall do my very best to make you proud :) ขอบคุณอาจารย์อีกครั้งนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

 

“Smart Sine”

smileyน้องทรายsmiley

นริศรา เสนะวีณิน

อาจารย์ดุด่าลูกศิษย์ ทั้งเค่ียวทั้งเข็น เพราะอาจารย์อยากให้ทุกคนได้จริงๆ ใครไม่มาเจอกับตัวไม่มีทางรู้สึกหรอกค่ะ พูดได้คำเดียวว่าอาจารย์สุดยอด!!

by นริศรา เสนะวีณิน