OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

รัตนบัลลังก์ กาบบัว ( นัท )


Now
PC AIR
Then
-
Name
รัตนบัลลังก์ กาบบัว (นัท / Nut)

Pc Air Steward Jan11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจาก น้องนัท รัตนบัลลังก์ กาบบัว ถึงอาจารย์อุ้ม
 
" รายชื่อต่อไปนี้เป็นรายชื่อคนที่ผ่านการคัดเลือกนะคะ นางสาว...... นาย.......  (ผ่านไปกว่าสิบนางสาว กับอีกสิบนาย)  นายรัตนบัลลังก์ กาบบัว"  เฮ้ย!!! นั่นมันชื่อเรานี่ (พอตั้งสติได้ก็ลุกขึ้นไหว้ขอบคุณท่านผู้บริหาร พี่ๆและเพื่อนๆทุกคนอย่างสวยงาม) แล้วก็นั่งลง เอาจริงๆนะ ความรู้สึกตอนนั้นคือแบบตื่นเต้นดีใจ สุดๆ เลยกรี๊ดออกมาซะดังเลย (อันหลังนี้แอบทำในใจ เหอเหอ)   ต้องบอกว่า การที่ได้มาเรียนที่ Perfect Angel’s เป็นโชคดีที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตที่นัทเคยได้รับมา เพราะมันทำให้นัทได้รู้จักอาจารย์อุ้มสุดสวย ที่ทั้งเก่งและมีพลังอย่างเหลือเฟือ ซึ่งนั่นเป็นพระคุณกับนัทมากและเพราะความใส่ใจในรายละเอียดทุกอย่างของอาจารย์จึงทำให้นัืทติดปีกได้เร็วขนาดนี้ อาจารย์ใส่ใจในนักเรียนทุกคนจริงๆ อาจารย์ไม่ได้เป็นแค่เพียงกระจกที่สะท้อนเราออกมาในทุกๆความเป็นจริงที่เราเป็น เพื่อให้เราปรับปรุงพัฒนาให้เหมาะสมกับที่สายการบินต้องการ แต่อาจารย์ยังมอบทัศนคติที่ดีเยี่ยมทั้งในเนื้องานและการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคม ไม่มีคำจำกัดความใดที่สามารถนิยามผู้หญิงเก่งคนนี้ไปได้ดีกว่าคำว่า   "อาจารย์อุ้ม ผู้หญิง(สวย)มหัศจรรย์"
    มีบุคคลมากมายที่ต้องกล่าวถึง เพราะนัทมีทุกวันนี้ได้เพราะพวกคุณ

ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่เชื่อมั่นในลูกคนนี้เสมอ การทำงานหนักของคุณพ่อเป็นต้นแบบที่ทำให้นัทไม่เคยกลัวความลำบากและความอ่อนโยนของคุณแม่ทำให้นัทเป็นคนมองโลกในแง่บวก ขอบใจน้องชายที่คอยเป็นกำลังใจเสมอ I am here because you loved me.

ขอบคุณอาจารย์อุ้มสุดสวยอีกครั้งนะครับ อาจารย์เป็นต้นแบบที่ดีที่สุดสำหรับอาชีพนี้ให้กับนักเรียนทุกคน รวมทั้งนัทด้วย นัทจะทำให้ดีที่สุดเหมือนกันครับ และขอบคุณพี่โน๊ตที่คอยตอบคำถามที่สงสัยได้อย่างกระจ่างชัดเจน ขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ของอาจารย์ที่ได้สร้างอาจารย์ขึ้นมาและทำให้นัทมีวันแห่งความสำเร็จนี้ได้

ขอขอบคุณ ท่านผู้บริหารและพี่ๆ พี.ซี. แอร์ไลน์ ทุกท่านที่เล็งเห็นศักยภาพที่ผมมีและให้โอกาศที่มีค่านี้กับผม ผมจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดครับ

Thank you ... Andy and Mark. I love to study with you.

ขอบคุณพี่กิ๊ฟ ที่คอยให้คำปรึกษามาโดยตลอด และขอบคุณพี่ๆเลขาทุกคนที่คอยประสานงานได้อย่างดีเยี่ยม

ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆร่วมอุดมการณ์ Class Pre-Inter และ Inter ทุกคน
พี่แอม ขอบคุณนะครับ ที่คอยช่วยเหลือน้องคนนี้มาโดยตลอด เด๋วน้องทำงานจะช่วยค่าน้ำมันนะ อิอิ,
อ๊อฟ เหมือนกัน แกเป็นแอร์ได้แน่ๆ สวยซะขนาดนั้น, ดาด้า เธออย่าน้อยใจ เธอก็สวยได้ ถ้าเธอขยันแต่งตัวขึ้นอีกนิด (5555+),
นิก ภาษาเธอดีที่สุดของห้องเลย ฉันรอเห็นปีกแกอยู่,กวาง ความมั่นใจจะทำให้เธอสำเร็จทุกอย่าง เชื่อฉัน,
พี่ฝน น้องยังจำเสียงกรี๊ดวันที่น้องโทรไปหาพี่ได้ น้องจะกรี๊ดใส่พี่คืน วันพี่ติดปีกแล้ว 555+
และยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้กล่าวถึง ขอบคุณสาวๆ(หนุ่มๆ)ทุกคนครับ (ขออภัยจริงๆ)

ปล. ขอบใจน้องไอติมที่เวลาเหนื่อยๆ พอเห็นแล้วทำให้เพลินขึ้นเยอะเลย เป็นแฟชันไอค่อนด้วย สวยซะ! เหอเหอ ( ทุกวันนี้ยังนั่งเถึยงกันจนจะตีกันตายว่าน้องติมเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย อิอิ

by น้องนัท รัตนบัลลังก์ กาบบัว