OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

อดิศร บุญเสริม ( ตั๋ง )


Now
PHUKET
Then
-
Name
อดิศร บุญเสริม (ตั๋ง/Tung)

Phuket Air Steward Feb10
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ฮิ้ววววววววววววววว ในที่สุดก็ได้มานั่งเขียนความในใจถึงอาจารย์เหมือนกับคนอื่นๆๆเค้าบ้าง ฮ่าๆๆ ผมจะได้เป็นสจ๊วตแล้วนะครับอาจารย์ ถึงแม้ปีกจะไม่ใหญ่ แต่ผมก็ดีใจนะคร๊าบบบ

จำได้ว่าผมรู้จักอาจารย์จากเวบ TCC ตอนนั้นผมนั่งอ่านบทความของอาจารย์ในเวบ อ่านไปอ่านมา ก็มาสะดุดกับไอ้คำทั้งหลายเหล่านี้ของอาจารย์ละครับ"Break Every Record"

เอย "เป็นอาจารย์ท่านเดียวเท่านั้น ที่น้องๆๆมั่นใจว่าได้ติดปีกแน่ ไม่ว่าจะสายการบินได้ก็ตาม" เอย and "To be the best, you must learn form the best"  พออ่านจบเท่านั้นละ ผมก็ต่อสายตรงจากอเมกามาหาอาจารย์เลยในทันใด จำได้ไหมครับจารย์ ฮ่าๆๆ ก็เพราะด้วยความที่อยากเป็น The best of the best และก็เชื่อว่า อาจารย์จะต้องทำให้ผมเป็นลูกเรือได้แน่ๆ

ในที่สุดวันนี้ก็ได้มาเป็นลูกศิษย์และอาจารย์กัน สิ่งที่จะพูดตอนนี้มีแต่คำว่าขอบคุณครับ ขอบคุณจริงๆครับ ถ้าไม่มีอาจารย์ผมก็คงไม่มีวันนี้แน่ๆ  สิ่งที่อาจารย์พูด สิ่งที่อาจารย์บ่น สิ่งที่อาจารย์บอก สิ่งที่อาจารย์สอนพวกเราไม่ว่าจะในห้องเรียนหรือ นอกห้องเรียน สิ่งทั้งหลายเล่านั้นล้วนแต่สามารถที่จะนำเอาไปปรับใช้และนำไปเป็นคำตอบในรอบต่างๆๆของการสมัครสายการบิน ได้แทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นคำถามแบบไหน จะมาแนวตั้งแนวนอน อาจารย์อุ้มก็ตอบให้ได้ ให้หายข้องสังสัยได้หมดทุกแบบ อย่างไม่น่าเชื่อ^^ แล้วแถมคำตอบนั้นยังดูดี และดูบวกอีกด้วย สุดยอดจริงๆครับจารย์ อิอิ ด้วยเหตุนี้ผมจึงไม่สงสัยเลยว่าทำไมอาจารย์ถึงสามารถ "Break Every Record" ได้อย่างมากมายขนาดนี้ คิคิคิ

จุดนี้ฝากบอกทุกคนทั้งหลายที่กำลังจะตัดสินใจมาเรียนกับอ.อุ้ม บอกได้เลยว่ามาเถอะครับ อย่าคิดนาน มาเร็วติดปีกเร็วนะเออ ฮ่าๆๆ ถึงแม้ตอนนี้ปีกผมกำลังจะงอกแล้ว แต่ผมก็ยังจะต้องขอพึ่งใบบุญอาจารย์ไปอีกนานเลยนะครับ ฮ่าๆๆๆ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ขอบคุณเพื่อนๆๆน้องๆๆนักล่าฝันทุกๆๆคนที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจกันเสมอมา แม้จะท้อบ้าง ผิดหวังบ้าง เสียใจบ้าง แต่พวกเราก็ยังอยู่เคียงข้างกันตลอด ท้ายที่สุดยังไงทุกคนก็จะต้องมีปีกเป็นของตัวเองแน่ๆๆ ผมเชื่ออย่างนั้นครับ สาธุ ยังไงก็ขอให้ทุกๆคนกันสู้ต่อไปนะคร๊าบบบบบบบบ^^

***ที่สำคัญขอให้อาจารย์มีสจ๊วตป้ายแดงอีกเยอะๆๆเลยนะครับจะได้ Break Every Record ไงครับคิคิ***

by น้องตั๋ง อดิศร บุญเสริม