OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ศจีนุต ไชยกฤตยานนท์ (นุต)


Now
PHUKET
Then
-
Name
ศจีนุต ไชยกฤตยานนท์ (Nutt/นุต)

Phuket Air Angel Jul10
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องนุต ศจีนุต ไชยกฤตยานนท์ ถึงอาจารย์อุ้ม อร๊ายยยยยยยยยยย !!!! สั่น บอกไม่ถูก  ดีจัยโฮ๊กกกกกกกกกก หลังจาก จินตนาการ กับการเขียนความในใจ โฮะๆๆ ดั้ยเขียนแล้ววุ้ยยยยย yeahhh โอ๊ยยย รอมานานแสนนาน พยามยามมาก้หลายครั้ง -*- ตอนแรกเลย ไม่คิดเลยว่าคนอย่างเราจะต้องมาลงมาเรียนคอร์สทำไม ให้มันหวึ่นหวือ เพราะคิดอยุ่เสมอ ความพยายามอยุ่ที่ไหน ความสำเร็จมันต้องตามมาสิเน๊อะ แต่ ผิดค่ะ หลังจากลองสมัครเอง 2-3 ครั้งเริ่มไม่มั่นใจ ทำม๊าย ทำมัย ม่ายผ่านพรีสกรีนซักทีว๊า ในที่สุดก้มาเจอ อาจาร์ยอุ้ม นี่ละ ชื่อเสียงดังนักหนา เอาวะ ลองไปพรีสกรีนดูหน่อยยย วันแรกที่ป๊ะ o_O” กับอาจาร์ย โอ้ว แม่จ้าวว หนูไม่กล้าพูดด้วยค่ะ ตาอาจารย์จะดุไปไหนนน นู๋กลัวว วันแรก ก้โดนไปหลายละ  นุตแก ต้องไปทามนู่น นี่นั่น โอ้ย สารพัด พูดจี้จุด ในสิ่งที่เราด้อย ตั้งแต่เจอครั้งแรก หูววววว ของเค้าแรงจิงวุ้ย  หลังจากนั้นก้เฝ้ารอที่จะเรียนกับอาจาร์ย นานแสนนาน  จนวันที่เรียนคอร์ส wingมาถึง โอ๊ะโอววววววว คนอารัยยย ดุดั้ยอีกกก หนูกลัววอาจาร์ยว่า มากกก แต่ข่มไว้ในใจจ เอาว้ะ ใจดีสู้ ยิ้มอย่างเดียวววว ฮ่าๆ นี่เปนข้อดีของนุตใช่ไม๊ค่ะอาจาร์ยย (+ กับผิวของหนู ที่ข๊าว ขาวเหลือเกิน จนอาจาร์ย ต้องพูดว่า แกจะขาวไปไหน๊เนี่ย ) นั่งยิ้มสวยๆๆไป ฮ่า เพราะอังกฤษ หนู อย่าไห้พูดถึง ตัวสีดำ แทบจะไม่ค่อยมี -*- ยังงัยก้เถอะ ในที่สุดหนูก้มีวันนี้แล้ว ฮิ๊ววววว **Thank you MODE** + + ป๊า แม่ น้องกฤต น้องปฐ  ครอบครัวนุต ครอบครัวนันท์ ที่ให้กำลังใจนุตเสมอ ไม่ว่านุตอยากจะทำอะไร ก้สนับสนุนตลอด ลูกสาวคนนี้มีวันนี้แล้วน่ะ ^^luv u + + บีบี๊ รึ นันท์ รึ อีกหลายชื่อมากมายยย ฮ่าๆ เค้าดีใจนะที่มีตัวเองอยุ่ข้างๆ คอยให้กำลังใจเสมอ ไม่ว่านุตจะล้ม จะเสียใจ จะนอยด์ ต่างๆนานา ขอบคุนที่คอยมารอ มารับ มาส่ง ทุกๆอย่างที่ทำไห้ แล้วนุตก้ได้เป็น อย่างที่นุตอยากเป็นแล้วน๊า >> 一分钟的爱情** + +เพื่อนๆ ที่ ดุสิต โดยเฉพาะ แผนกดุสิตคลับ พี่ฟุ้ง พี่นุ่มciciนิ หนิง ไอติม แอมแปร์  ที่คอยช่วยเราเสมอ ขอบคุณจริงจริงๆ น้า will keep in touch naaaaa + + เพื่อนๆที่เรียน inter, upper, wing courseและเพื่อนที่มีความฝัน อยากเป็น  ที่คอย ชิทแชทกันตลอด >>>>  พลอย น้ำหวาน น้องฝัน  โฟม ปิง กิ๊ฟ ชั้นทำได้แล้วนะเว้ย แก เย้ !!! >>>> แนน ดีดี้ แก อย่าท้อ นะเว้ย ยังเด็กอยุ่ กลัวไรว้า keeps trying, will be ur na!! + + นุ่น(เจ๊ของเค้า) ปลา โบว์ บี ไอซ์ แหวน บูน ปิง เต้ โถง คิว อ๊อฟ ปุ๊ ติ๊ก เตย เพื่อนทุกคนของเรา อย่าให้เราเอ่ยชื่อเลย มานไม่หมด จิงๆ ฮ่าๆขอบคุนพวกเทอ นะยะ + + พี่หมู พี่หนู โอโม่ ของพี่ จะไปบินละน๊า ขอบคุนนะค่ะ เช็ค grooming ให้หนูทุกอย่างงง + + ขอบคุน ภูเก็ตแอร์ ที่เลือกหนู เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของสายการบินจนได้ เด็ก แห้ง บวกขาว คนนี้ จะทำไห้ดีที่สุดเล้ยยย + +ท้ายที่สุด ที่ขาดไม่ได้เลย ขอบคุน อาจาร์ย และครอบครัวอาจารย์ นุตดีใจจริงๆที่ได้มาเป็นลูกศิษย์ เป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ อาจาร์ย ทำไห้นุตปรับข้อด้อยได้เยอะมว๊ากกกกกกกกก และอาจาร์ยก็ให้กำลังใจเสมอ น้ำเสียงที่อาจาย์ยินดี และอวยพรให้ มันทำให้ชื่นใจยังงัย บอกไม่ถูก >_< 

** see me fly ~~~~ñ Don’t tell me that I won’t I will. Don’t tell me that I’m not I am   Don’t tell me that my master plan ain’t coming through   Don’t tell me that I won’t I will. Don’t tell me how to think I fell
Don’t tell me cause I know what’s real What I can do   Something that you don’t see every day~ a little girl who has found her way in world that tries to take away all of your dreams **   

by น้องนุต   ศจีนุต