OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

จิรภัสสร เหรัญนุกรณ์ (ก้อย)


Now
PC AIR
Then
-
Name
จิรภัสสร เหรัญนุกรณ์ (ก้อย)

Pc Air Angel Jan11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องก้อย จิรภัสสร เหรัญนุกรณ์ ถึงอาจารย์อุ้ม

 

ใจเต้นอย่างแรงนั่งลุ้นว่าจะได้รึรึป่าวนะ เพราะหนูอยากติดปีกบ้างแล้วซิ หลังจากพยายามมานาน ในที่สุดก็ชื่นใจหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว วันที่รู้ผลอยากโทรไปบอกอาจารย์จังแต่หนูขอให้ชัวร์กว่านี้ก่อนเพราะหนูก็ตกใจและอึ้งเล็กน้อยว่านี้ได้จริงใช่มั้ย ติดปีกใช่มั้ย อึ้งมากและก็คิดว่าอาจารย์อุ้มสุดยอดมากเพราะหนูทำตามที่อาจารย์บอกทุกอย่างเป๊ะ ผลออกมาคือ ได้ หนูแทบจะกรี๊ดจริงๆ อาจารย์อุ้มสุดยอดมาก ขอย้ำอีกที เพราะอาจารย์เป็นคนเดียวที่ทำให้ฝันของหนูเป็นจริง

หนูรู้จักอาจารย์เพราะว่ามีเพื่อนคนนึงเค้าเป็นเพื่อนของแฟนของเพื่อน(จริงๆแล้วหนูไม่รู้จักเค้าหรอก)แนะนำว่ามีที่นึงที่จะทำให้หนูเป็นแอร์ได้อยู่แถวอโศกเท่านั้นแหละหนูก็ googleทันที จำได้เลยว่าตอนมามาพรีสกรีนครั้งแรกประทับใจอาจารย์มาก อาจารย์สวย ดุ เก่ง และพูดภาษาอังกฤษเพราะมาก มันเหมือนมีมนต์สะกดทำให้หนูเชื่อใจว่าทีนี้สามารถทำให้หนูเป็นFlight attendantได้ถึงแม้ว่าหนูจะโดนHoldเพราะเรื่องน้ำหนักก็ตามแต่อาจารย์ก็ยังแนะนำสิ่งดีดีให้หนูไปปรับปรุงจนในที่สุดพรีสกรีนรอบสองผ่านเป๊ะเพราะหนูมุ่งมั่นที่จะมาเรียนกับอาจารย์อุ้มให้ได้

พอได้มาเรียนที่นี้ตั้งแต่ClassInter จนถึง Upperมันทำให้วันอาทิตย์ของหนูเป็นวันที่สนุกมากเหมือนเป็นเวลาพักผ่อนจากการทำงานและสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษ ทำให้ภาษาของหนูดีขึ้นอีกด้วยและยังได้เจอเพื่อนใหม่ที่น่ารัก จริงใจ ช่วยเหลือกันและมีเป้าหมายเดียวกัน จนในที่สุดได้มาเรียน Course Wing กับอาจารย์ซึ่งหนูรอคอยมานานอยากจะเป๊ะบ้างและอยากจะติดปีกกับสายการบินในฝันด้วย อาจารย์นอกจากจะสอนดี ทุ่มเท แล้วอาจารย์ยังเอาใจใส่นักเรียนว่าจะต้องปรับปรุงส่วนไหนบ้าง อาจารย์รู้มั้ยค่ะ คำเตือนที่อาจารย์บอกหนู ว่าหนูทุกวัน  หนูพยายามเอาไปปรับปรุงตลอดค่อยๆเปลี่ยนทีละนิด เอาไปปรับใช้ในชีวิตทำให้เป็นนิสัยให้ได้เพราะหนูเชื่อว่าสิ่งที่อาจารย์คอยว่า คอยเตือนเพราะอยากให้นักเรียนนั้นได้ดี รวมถึงมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้สิ่งที่อาจารย์สอนมันสามารถใช้ในชีวิตประจำวันและใช้ในชีวิตการทำงานได้ดีทีเดียว ออ วันที่อาจารย์บอกกับหนูว่า “ฉันดีใจกับแกด้วยนะก้อย”แล้วอาจารย์ยิ้ม หนูดีใจมากน้ำตาจะไหล เปลี่ยนจากออดิท มาเป็นแอร์ อาชีพที่หนูอยากเป็นตั้งแต่เด็ก จนวันนี้เป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายเลยแต่อาจารย์ก็ทำได้ ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่คอยสนับสนุน ช่วยเหลือหนูมาตลอดถึงแม้ว่าป๊ากับแม่จะไม่ค่อยอยากให้หนูทำงานในสายนี้ แต่ก็ไม่ห้ามถ้าหนูคิดจะลุย และให้กำลังใจหนูเสมอ                                 ขอบคุณพี่ยุ้ย พี่หมวย ซีโกว สร้อยโกวคอยช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง และกำลังใจให้สู้ขอบคุณ นุ้ยที่ลำบากกับฉันคอยไปรับไปส่ง 24 ชั่วโมงและกำลังใจให้ฉันฮึดสู้เสมอ              ขอบคุณคุณแม่อาจารย์สำหรับสูทและเสื้อสวยๆที่เวลาใส่มักมีคนถามเสมอเพราะมันสวยมาก ><ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนใน Inter, Upper และ WingJan’11(ขอโทษนะที่ไม่ได้เอ่ยนาม เพราะเยอะมาก เนื่องจากว่าเรียนหลายclass) สำหรับกำลังใจ ที่ปรึกษา คำแนะนำ ฟังฉันบ่น ฉันเม้าท์ ขอให้ติดปีกกันทุกคน ติดปีกกันถ้วนหน้า สู้

  • ตุ๊กตา แกเป็นเพื่อนคนแรกตั้งแต่วันที่เรียนInter classที่คอยฟังฉันตลอด และคุยได้ทุกเรื่อง ฉันรู้นะว่าแกกำลังรอลุ้นผลโอมาน ฉันเชียร์แกเสมอ
  • แพตตี้ ขอบคุณสำหรับทุกคำพูดมันปลุกใจให้ฉันสู้ว่ะ ฉันมั่นใจว่าแกต้องทำได้ติดปีกแน่นอน  

 

Thanks Michael and Richardfor teaching and giving good advice to me. :P

-ขอบคุณพี่โน้ต พี่กิ๊ฟ พี่เบสท์ น้องอันอันและพี่ๆเลขา ที่คอยตอบคำถามให้หนูตลอด

-ขอบคุณตัวเองที่สู้ และอดทนเดินมาถึงทางนี้และคำพูดคำสบประมาท มันทำให้ฉันสู้ไม่ถอยและมันทำให้ฉันเข้มแข็งกว่าเดิม Never give up.

สุดท้ายขอบคุณอาจารย์อุ้มอีกครั้งที่สอนหนูทุกอย่างทั้งนอกจากเนื้อหาที่เรียนแล้วยังรวมถึงบุคลิก และคอยเตือนก้อยเสมอ รวมทั้งเป็นแรงผลักดันที่ทำให้หนูสู้ ถ้าก้อยไม่มีอาจารย์อุ้มก้อยก็คงไม่มีวันนี้จริงๆ วันที่ฝันและเป้าหมายกลายเป็นจริง ขอบคุณค่ะ

ก้าวแรกยาก ก้าวที่สองลำบาก ก้าวที่สามเหนื่อย ก้าวที่สี่ท้อ แต่ถ้าไม่หยุดเสียอย่างก็ไปถึงจุดหมายจนได้

รักและเคารพอาจารย์อุ้มเสมอ

 

“Energetic Koy”

smileyน้องก้อยsmiley

จิรภัสสร เหรัญนุกรณ์

อาจารย์นอกจากจะสอนดี ทุ่มเท แล้วอาจารย์ยังเอาใจใส่นักเรียนว่าจะต้องปรับปรุงส่วนไหนบ้าง อาจารย์รู้มั้ยค่ะ คำเตือนที่อาจารย์บอกหนู ว่าหนูทุกวัน  หนูพยายามเอาไปปรับปรุงตลอดค่อยๆเปลี่ยนทีละนิด เอาไปปรับใช้ในชีวิตทำให้เป็นนิสัยให้ได้เพราะหนูเชื่อว่าสิ่งที่อาจารย์คอยว่า คอยเตือนเพราะอยากให้นักเรียนนั้นได้ดี รวมถึงมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้สิ่งที่อาจารย์สอนมันสามารถใช้ในชีวิตประจำวันและใช้ในชีวิตการทำงานได้ดีทีเดียว ออ วันที่อาจารย์บอกกับหนูว่า “ฉันดีใจกับแกด้วยนะก้อย”แล้วอาจารย์ยิ้ม หนูดีใจมากน้ำตาจะไหล เปลี่ยนจากออดิท มาเป็นแอร์ อาชีพที่หนูอยากเป็นตั้งแต่เด็ก จนวันนี้เป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายเลยแต่อาจารย์ก็ทำได้ ขอบคุณมากค่ะ

by จิรภัสสร เหรัญนุกรณ์