OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

นวพร ปัญญารักษ์ (ปอ)


Now
INFINITY ASIA AIRLINES
Then
Perfect Your Wings #18 (Sep'11)
Name
นวพร ปัญญารักษ์ (Por/ปอ)

Infinity Air Angel Sep11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องปอ นวพร ปัญญารัก ถึงอาจารย์อุ้ม  

อาจารย์ขา  หนูได้เป็นแอร์แล้วค่า555+ เรียนยังไม่ทันจบคอร์สเลย ทั้งดีใจแล้วก็ตื่นเต้นค่ะอาจารย์   จากเมื่อก่อนที่หนูเอาแต่พูดว่าหนูอยากเป็นแอร์ หนูอยากเป็นแอร์ แต่ในวันนี้หนูทำได้แล้วค่ะ หนูไม่ต้องพูดว่าอยากเป็นอีกแล้ว  เพราะหนูได้เป็นแล้วค่า ความสำเร็จครั้งนี้คงเป็นไปไม่ได้ถ้าหนูไม่มีอาจารย์อุ้มคนนี้

       ย้อนไปพอเรียนจบปุ๊บพี่สาวแนะนำให้มา Pre screenกับอาจารย์ หนูก็มาด้วยความลุ้นระทึกเพราะคนเยอะมากกกก ขอย้ำว่ามาก พอเจออาจารย์และรู้ประวัติถึงกับอึ้งในความสามารถของอาจารย์ ทำให้หนูมั่นใจในทันทีว่าอาจารย์เนี่ยแหละที่จะสามารถทำให้เด็กอย่างหนูเป็นแอร์ได้  อาจารย์ดูหนูอย่างละเอียดไอหนูก็กลัวจะไม่ผ่านเพราะมองตัวเองรู้สึกยังห่างไกลม๊ากกก แต่หนูแอบหวังเป็นนัยๆ เพราะอาจารย์บอกว่าหน้าหนูไปได้หมดทั้ง middle east และ asia แล้วอาจารย์ก็รับหนูเข้ามาเรียนในคลาส upperแต่มีคำสั่งว่าหนูต้องลดนน. 7 กก. 5555+ หนูอยากจะกรี๊ดด แต่ก็ปฏิบัติตามแต่โดยดี ถึงหนูจะลดได้แค่5กก.ก็เถอะ

       การที่ได้มาเรียนที่นี่มันไม่เหมือนการเรียนที่ผ่านๆมาของหนู พูดได้ว่าหนูขยันสุดในชีวิต55+ มันไม่ใช่แค่การท่องจำที่พอผ่านไปก็ลืม เพราะมันฝังแน่นมาก(เหมือนที่อาจารย์บอกว่า  ชั้นจะทำให้แกจำได้ ถึงแม้แกจะตื่นเต้น สติแตกแค่ไหนแกก็ต้องพูดได้55+)มันทำให้หนูซึมซับไปแบบไม่รู้ตัว จากศัพท์เบบี๋เด็กน้อยของหนูก็ค่อยๆพัฒนาขึ้นๆ หนูเข้าใจแล้วค่ะอาจารย์ว่าเหตุผลที่อาจารย์ต้องทำตาโต หน้าดุใส่หนูเพราะอะไร เพราะเวลาหนูไปอยู่ในสถานการณ์จริงมันทำให้หนูสบายกว่าที่หนูคาดไว้ (เพราะตอนเรียนกับอาจารย์มันน่ากลัวกว่าม๊ากกกกกกกกกกกกกก หนูคอนเฟิม55+)ถึงสายตากรรมการที่มองหนูจะเหวี่ยง และทารุณแค่ไหน หนูก็ยังยิ้มได้แบบนอลสต็อปค่ะ อาจารย์สอนให้หนูรู้จักการรวบรวมสติอันน้อยนิด ณ ตอนนั้นมาปรับใช้ในการตอบคำถามได้ค่ะ ถึงหนูจะเจอคำเหล่านี้บ่อยๆ :แล้วแกก็ตายอยู่ตรงนั้น!!  หยุดอยู่ตรงนั้น!!ปอแกจะสั่นหัวงึกๆทำไม!! กดคางลงมา!!และอีกมากมาย 555+หนูไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเลยว่าในเวลาคับขันหนูทำพลาดได้ถึงขนาดนี้  แล้วทุกอย่างที่อาจารย์จ้ำจี้จ้ำไชมันได้ผลแล้วค่ะ หนูนั่งกดคางตลอดเลยตอนอยู่กับกรรมการ จะเกิดอะไรขึ้นหนูยิ้มไว้ก่อนอย่างที่อาจารย์สอน หนูพยายามทำทุกทางที่จะไม่ตายอยู่ตรงนั้น  แล้วตอนนี้หนูก็ รอดไปได้ แล้วนะค่ะอาจารย์555+

       หนูขอขอบคุณอาจารย์มากๆๆนะคะ ที่อาจารย์คอยดุคอยสอนปอมาตลอด ทุกคำสอนของอาจารย์แม้แต่คำพูดของอาจารย์ในคลาสเรียนยังสามารถนำไปปรับใช้ได้ในการสัมภาษณ์ หนูมีวันนี้ได้เร็วขนาดนี้ได้เพราะอาจารย์ค่ะ ขอบคุณที่ทำให้ฝันหนูเป็นจริง ตามที่หนูหวังไว้คือหนูจะบินก่อนรับปริญญาให้ได้ ใจจริงหนูคิดว่าคงอีกนาน แต่หนูจบมาแค่สองเดือนก็ได้เป็นแอร์เลย มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดมากเลยอาจารย์555+หนูขอบคุณอาจารย์จากใจเลยค่ะ

รักและเคารพอาจารย์เสมอค่ะ

ขอบคุณพี่เลขาของอ.พี่อันอัน พี่เบส และพี่ๆทุกคน  ที่ช่วยส่งข้อมูลต่างๆ   Briefเรื่องตรวจร่างกาย ทุกคนทุ่มเทจริงๆค่า

Thank you so much Neil you’re such a great teacher that make my English skills so much better.

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนห้อง Upper, Wing batch18 (w-d) ทุกคนทำให้รู้ว่ามิตรภาพไม่ต้องวัดที่เวลาเสมอไป ทุกคนน่ารักมาก ช่วยติวกันตลอด เชื่อว่าทุกคนทำได้ ขิง แอน บี จุ๋ม แพรว ปาร์ค  ขอบคุณกับมิตรภาพดีดี  ชั้นเชื่อว่าพวกแกทำได้ๆ ขาดไม่ได้ไผ่ ขอบคุณแกมากเพราะไม่มีแกชั้นคงไม่ไปwalk in ขอบคุณที่คอยเตือนเวลาหลุดคำโหด 55+ ขอบคุณที่คอยช่วยเวลาเพื่อนสติแตก ขอบคุณในความรู้สึกดีดีเน้อะ   ชั้นเชื่อในตัวแก แกทำได้ไผ่

และกำลังใจที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณครอบครัว  คุณพ่อคุณแม่  น้องชาย ที่เชื่อมั่นในตัวลูกคนนี้ ให้ได้ทำในสิ่งที่ลูกรัก ขอบคุณที่มารอรับส่งลูกไม่ว่าดึกดื่นแค่ไหน และลุ้นไปกับลูกในทุกๆขั้นตอน โดยเฉพาะแม่555+ ขอบคุณตัวอย่างความทุ่มเทในการทำงานของพ่อกับแม่ ที่ทำให้ลูกไม่กลัวที่จะเจองานหนัก  ตอนนี้ลูกทำงานแล้วน้า ต่อไปหนูจะดูแลพ่อกับแม่เองค่า  รักพ่อกับแม่ที่ซู้ดด

“See you onboard ค่า”^^

by น้องปอ นวพร ปัญญารักษ์