OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ณิชนันทน์ จิระธนานันต์ (พลอย)


Now
FLYDUBAI
Then
Perfect Your Wings #27 (Mar'13)
Name
ณิชนันทน์ จิระธนานันต์ (พลอย/Ploy)

Flydubai Angel April 2013
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องพลอย ณิชนันทน์ จิระธนานันต์ ถึงอาจารย์อุ้ม

ตั้งแต่มาพรีสกรีน เรียน Upper และWings ทุกอย่างผ่านไปเร็วมาก พลอยต้องทำงานทุกวัน วันเสาร์ต้องมาที่นี่ แล้ววันอาทิตย์ต้องไปโบสถ์กับที่บ้าน เป็นแบบนี้มา 4เดือนเต็ม บางวันก็เหนื่อยนิดหน่อย บางวันก็ไม่มีแรงแม้แต่จะลุก มันไม่ช้าและไม่เร็ว มันไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก 5555555555555555ติดแล้ววววววว ปีกสวยสวยกำลังงอกกกกกกกก วิ้งวิ้ง* :) มีความสุขจัง พลอยจะทำให้เต็มที่นะคะ รุ่นต่อไปของ flydubai จะได้มาไวไว :)

ขอบคุณครอบครัว : ป๊า เม้ สำหรับทุกอย่างในชีวิต <3ภูมิ ภาค ,, คนพิเศษ...

ขอบคุณพระเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย O:)

พี่เอ๊ะOf Thai Regional : ขอบคุณที่ทำให้พลอยรู้จัก อาจารย์อุ้ม ตอนเราไปปฏิบัติธรรมด้วยกัน ฮ่าฮ่า ขอให้พี่เอ๊ะได้สายที่อยากได้นะคะ ติดปีกอะเกนโดยพลัน ;)

แอมOf Qatar Airways : แกเป็นแรงบันดาลใจให้ชั้น ขอบคุณมากนะแก ที่ทำให้ชั้นอยากมาเรียนที่นี่อย่างจริงจัง แล้วก็คอยย้ำ ย้ำ ย้ำ ว่าชั้นได้อยู่แล้ว ให้เชื่อแกว่าชั้นได้เป็นแน่ๆ แกมาหาชั้นที่ดูไบบ้างนะ เด่วชั้นจะไปเยี่ยมที่กาต้า อิอิอิคริคริ xD

พี่กิ่งOf Kuwait : ตอนนั้นพี่กิ่งกำลังแปะบอร์ดอยู่ (อดีตสาว HR ที่ออฟฟิศ) กล่าว วันนี้ทำงานวันสุดท้ายแล้วนะ เราติดคูเวต ไปเรียนอาจารย์อุ้มสิ่ เด่วปีหน้าราคาขึ้น รีบไปพรีสกรีนนะ 55,,อีกแรงบันดาลใจที่ทำให้อยากมาเรียนที่นี่ ขอบคุณนะคะ

เบฟ: ขยันหน่อยดิ่ ตามมาตอ.กลางนะ แต่เด่วขอไปก่อน 555555ขอพระเจ้าซะ พวกเราเด็กเทพ โฮะ โฮะ

พี่พี่ทุกคนที่ออฟฟิศและลูกค้าที่น่ารักของพลอย : พี่กุ๊ก (ชั้นรักแก ขอบคุณมากที่มีแกอยู่ในห้อง 55) พี่อ้อ พี่อีฟ พี่มายด์ พี่แอน พี่แพรว  พี่ข้าว พี่เหลี่ยน พี่แป้ง พี่อีฟ พี่ปู(ที่แนะนำแต่สิ่งดีดีมาให้) พี่วี และอีกมากมาย

เพื่อนทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ : เดอะแก้ง จีสีส จีสตาฟิช แบดบิช พี่มิ้มแห่งโอมานแอร์(เด่วเจอกันนะ ซิ่งมาหาหนูที) ฝ้าย(แห่งนกแอร์ ชั้นตามแกมาแล้วติดๆ ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆ) เรย์(ตามมาเร็วๆเบย แต่ก่อนอื่นลดความอ้วนด่วน) แหวน(ชั้นเปนกำลังใจให้ โอมานครั้งนี้แกได้แน่ ชั้นบอกความลับแกไปแล้ว) แพรวา(สู้ต่อไป ติดปีกไวไวนะ) เพื่อนๆ Upper และ Wings Mar'13ทู้กกกกกกกกกกคน *^_________^* ขอบคุณนะ

และสุดท้ายนี้ คนสำคัญมากมากที่ทำให้พลอยมีวันนี้

      <3ขอบคุณค่ะอาจารย์อุ้ม <3ขอบคุณสำหรับโอกาสดีดีที่ให้พลอย :) อาจารย์ทุ่มเททั้งเวลา แรงกายแรงใจ มีอยู่วันนึงกว่าจะเลิกเกือบตีสอง แต่อาจารย์ก็ยังเต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งแรงกล้า ของผู้นำนางฟ้า ขอบคุณอาจารย์มากเลยนะคะ

      โดยเฉพาะวันประกาศผล Incoming call from Ajarn Aum พลอยก้คิดว่าเอาละพี่จักรโทรมาทวงตังค่าเรียนจีนชัว ซักพ้ากกกกกกก้อนึกได้ว่าไม่ได้เมมเบอร์พี่จักรว่า Ajarn Aum หนิ่ นี่มันเบอร์อาจารย์!!!! ตายแล้ว รีบรับด่วนนนนน แล้วก็มีเสียงตามสายปรี้สมาว่า “นี่แกไปทำอะไรมาที่ ฟลายดูไบ เค้าบอกชั้นหมดแล้วว!!! แกไปทำอะไรเอาไว้ตอนสัมภาษณ์?!?! แต่ยินดีด้วยนะ แกเข้ารอบ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ วันนี้โรงเรียนปิด ชั้นโทรมาแกล้งพวกแกเล่นๆก่อน :D ” กรี้สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส!!!!! อาจารย์รู้ไหมว่าพลอยวูบและวิ้งวิ้งไปสักพัก จนวางสายก้รุสึกว่า เห้ยเราได้แล้วจิงดิ่ ฝันไปป่าว งง จะโทรไปถามอีกรอบก้ไม่กล้า กลัวว สุดท้ายแล้วก้ได้สัมผัสกับเก้าอี้โซฟานางฟ้า  คิคิคิคิ ขอบคุณจริงจริงค่ะอาจารย์ พลอยสัญญาว่าจะทำตัวดีดี ตั้งใจทำงาน :D

by น้องพลอย ณิชนันทน์ จิระธนานันต์