OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ศุภรัตน์ บัวปลั่ง (ดรีม)


Now
KOREAN AIR
Then
Perfect Your Wings #27 (Mar'13)
Name
ศุภรัตน์ บัวปลั่ง (ดรีม/Dream)

Korean Air Angel June 13
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องดรีม ศุภรัตน์  บัวปลั่ง ถึงอาจารย์อุ้ม

อาจารย์ค๊าาาาาาา..... ในที่สุดอาจารย์ก็ทำให้หนูได้มีปีกสีฟ้า อย่างที่หนูต้องการเลยค่ะ

       ขอย้อนไปช่วงประมาณเดือนนี้ ในปีที่แล้ว หนูเข้ามาPre-screenกับอาจารย์ หลังจากที่มีเพื่อนแนะนำมา แล้วก็ได้เห็นอาจารย์ในรายการ OMG หนูก็ตัดสินใจที่จะเข้ามาเรียนกับอาจารย์ค่ะ พอได้เจอกับอาจารย์หนูรู้สึกว่าอาจารย์เป็นคนที่มีความสามารถมากๆๆๆ หนูยังจำคำพูดที่อาจารย์บอกกับหนูในวันนั้นได้อยู่เลยค่ะ อาจารย์บอกว่า “ถ้าหนูได้เรียนวิง อาจารย์เชื่อว่าหนูต้องได้แน่นอน” แล้วก็เป็นอย่างที่อาจารย์พูดจริงๆค่ะ หนูสมัครตอนเรียนใกล้จบคอร์ส แล้วสุดท้ายหนูก็คว้าปีกมาจนได้ค่ะ ด้วยสิ่งต่างๆที่อาจารย์มอบให้ ทุกสิ่งทุกอย่างมีประโยชน์กับการสมัคร และการสัมภาษณ์มากค่ะ

       หนูเริ่มเรียนจากคอร์ส Elementary แล้วหนูก็จะชอบคิดว่าจะสอบขึ้นไปถึง Wing ได้มั๊ย ทุกครั้งที่สอบเลื่อน Class หนูจะกลัวมากๆๆๆๆเลยค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่สอบกับอาจารย์ ><* อาจารย์จะบอกตลอดว่าพัฒนาขึ้นมาก แต่อยากให้มีความมั่นใจอีก  พอหนูได้เรียน Wing ก็คิดอีกว่าจะมีโอกาสได้ติดปีกบ้างหรือเปล่า แต่จากการที่เรียนไป พอไปสัมภาษณ์รู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ ควบคุมสติได้และทุกครั้งที่เลิกเรียนหนูก็จะชอบมายืนดูBoard ที่ติดรูปKorean Air  แล้วในที่สุดหนูก็จะได้มีรูปอยู่บนนั้นแล้วค่ะอาจารย์ แล้วก็ได้ถ่ายรูปกับอาจารย์ด้วยค่ะ  ^^

ขอบคุณ...พ่อกับมาม๊า ที่คอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตลอด ตั้งแต่บอกว่าจะไปสมัครแอร์ และจะมาเรียนที่นี่ พอรู้ผลก็รีบมาบอกพ่อกับมาม๊า ทุกคนดีใจกันมากกกกกกๆๆค่ะ หนูก็บอกไปร้องไห้ไป  อิอิ  ดีใจมากค่ะ ที่ทำให้พ่อกับมาม๊าภูมิใจ ในที่สุด ดรีมก็ทำสำเร็จแล้วน้ะ

ขอบคุณ...อาจารย์อุ้ม และพี่ๆเจ้าหน้าที่ทุกคนค่ะ  อาจารย์ทุ่มเทในการสอนมากกกกก ถึงแม้ว่าอาจารย์จะมีงานเยอะ แต่อาจารย์ก็ต้องนอนดึกเพื่อตรวจการบ้านให้กับพวกหนู  ทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้รับมามีประโยชน์ และใช้ในการสมัครได้แทบทุกอย่างเลยค่ะ ถึงตอนใกล้วันไปสัมภาษณ์ หนูจะรู้สึกว่าไม่พร้อม แต่พอเข้าไปสัมภาษณ์ รู้สึกว่าตัวเองมีความมั่นใจมากกว่าหลายๆคน(ทั้งที่ในใจตื่นเต้นสุดๆค่ะ)

ขอบคุณ...เพื่อนๆทุกคนที่เรียนมาด้วยกันในทุกๆClass เพื่อนที่เรียนที่นี่ด้วยกันทุกคนดีมากๆค่ะ จะคอยช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ ให้กำลังใจกันอยู่ตลอด หลายๆคนก็ได้ติดปีกกันไปแล้ว สำหรับคนที่ยังไม่ได้ติดปีก ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ  สู้ๆๆ

ขอบคุณ...พี่แบต ที่คอยให้กำลังใจอยู่ตลอด คอยบอกให้อ่านหนังสือ ให้ทำการบ้าน(บางทีก็ช่วยทำการบ้านด้วยค่ะ 5555) บอกให้เตรียมตัวไปสัมภาษณ์ ลุ้นผลKE ทุกรอบ อย่างกับสมัครเอง 555

Thank you…Katie, Mark, Tommy, and Richard for everything that you taught me. Finally, I can do it!  รักอาจารย์มากกกกกกกค่ะ ^^

by น้องดรีม ศุภรัตน์  บัวปลั่ง