OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

กันฑิมา สิริสัมพันธ์นาวา (ก้อ)


Now
PHUKET
Then
Perfect Your Wings #7 (Nov'09)
Name
กันฑิมา สิริสัมพันธ์นาวา (Gor/ ก้อ)

Phuket Air Angel Feb 10
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ถึงอาจารย์อุ้มสุดสวย

 

       ครั้งแรกที่ได้รู้จักกับอาจารย์เพราะว่าเปิดเวป TCC อัพเดทข้อมูลประกอบกับเพิ่งทราบผลไฟนอลของ Asiana Airline ว่าไม่ผ่าน เสียใจมากๆ แล้วก็เห็นในโฆษณาในเวปนั้นว่า “อ อุ้มทำได้อีกแล้ว 6 Asiana Angel” ก็แบบว่าอาจารย์คนนี้เป็นใครกันนะ ทำไมชั้นไม่รู้จัก เก่งจริงๆ ขนาดนั้นเลยเหรอ ไหนลองไปคุยกับอาจารย์ก่อนสิ ว่าเป็นอย่างไร และแล้วก็ตัดสินใจไปพรีสกรีนกับอาจารย์

 

       พอไปพรีสกรีนกับอาจารย์ก็ได้ฟังอาจารย์แนะนำมากมาย ไม่น่าเชื่อแค่เวลาไม่กี่นาทีที่ทำพรีสกรีนได้พูดคุยกับอาจารย์ได้ความรู้มามากมายอย่าง เทคนิคในการสมัครแอร์ต่างๆนานา  และสิ่งที่สำคัญคือ รู้สึกได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้เธอเก่งมากๆ เธอทุ่มเทกับลูกศิษ์มากๆ และเราจะรออะไร กลับบ้านไป ทุบกระปุ๊กเลย เพื่อจะไปจ่ายค่าเรียน Lหลังจากที่ร่ำเรียน ฝึกวิทยายุทธ์กับอาจารย์ ในที่สุดหนูก็คว้า Phuket Air มาครอบครองจนได้ ดีใจมากๆค่ะ ในใจก็คิดว่านี่เราได้เป็นแอร์แล้วนะ ความฝันของเราเป็นจริงแล้ว ถึงจะเป็นรอบ batch 2 ก็เถอะ 555 ถ้าไม่ได้ความรู้และเทคนิคสุดยอดมากมายจากอาจารย์ หนูก็ยังไม่รู้ว่าชีวิตการสมัครแอร์ของหนูจะเป็นอย่างไรต่อไป ไม่รู้จะพูดอะไรที่แทนความรู้สึกที่มีกับอาจารย์อุ้มคนนี้ มันมากมายเหลือเกินค่ะ

บอกได้สั้นๆแค่ว่าหนูรักและเคารพอาจารย์มากๆนะคะ (อุ๊ย เขิล นะเนี่ย) หนูจะตั้งใจทำงานเป็นแอร์ที่สวย เก่ง แบบอาจารย์ ให้สมกับที่อาจารย์ทุ่มเท สั่งสอนหนูนะคะ 555

 

     นอกจากนี้ขอบคุณพี่โน้ต สำหรับคำแนะนำและกำลังใจให้กับหนูและเพื่อนๆ และช่วยดูแลอาจารย์อุ้มเป็นอย่างอย่างดีค่ะ ขอบคุณคุณแม่สำหรับการดีไซน์สูทมีคลาส เลิศๆ สวยๆของหนู ไม่ใช่แบบ Buddha Bless แบบที่บางคนเข้าใจผิดนะจ๊ะ และเพื่อนทุกๆคนใน Class Nov-Dec 09 ที่คอยให้กำลังใจซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะ ออม แยม กวาง ฟารา ปุ๊กกี้ หวาน J

    ถึงเพื่อนๆ ที่กำลังสมัครแอร์อยู่ เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนตั้งใจมุ่งมั่นในการสมัครแอร์ต่อไปนะ อย่าท้อ ถึงท้อก็อย่านานและก็อย่าถอย มันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะได้เป็นแอร์ ถ้าเราพยายาม และในที่สุดเราก็จะได้เป็นแอร์อย่างที่เราหวังไว้นะ

by น้องก้อ กันฑิมา สิริสัมพันธ์นาวา