OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ชนัดดา ธนศรีวัฒนา (หมิว)


Now
INFINITY ASIA AIRLINES
Then
-
Name
ชนัดดา ธนศรีวัฒนา (Mew/หมิว)

Infinity Air Angel Sep11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องหมิว ชนัดดา ธนศรีวัฒนา ถึงอาจารย์อุ้ม

วันแรกที่หมิวมาPre-Screenกับอาจารย์อุ้ม ยังจำได้อยู่เลยว่าต้องไม่ได้เรียนกับอาจารย์อุ้มแน่ๆ เพราะคิดว่าอาจารย์จะต้องคัดแต่คนสวยๆสูงๆผอมๆเก่งภาษาแน่ๆ แต่หมิวไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นแอร์ได้เลยเตี้ยก็เตี้ยแถมอวบระยะสุดท้าย(。>д<) ยังไม่พอหมิวไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษอีกแต่พอได้ฟังประวัติของอาจารย์อุ้มแล้ว โอ้โห!อาจารย์สวดยอดมากสวยแถมยังเก่งอีก ขนาดแค่มาPre-Screenอาจารย์แนะนำทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆอาจารย์ก็แนะนำให้ไปเลเซอร์แผลเป็นที่ขาและลดน้ำหนักด่วน!อาจารย์แอบบอกว่าหุ่นได้ middle east(ชอบอวบๆ) แต่หน้าได้สาย asiaน๊ะถ้าอยากได้สาย asiaต้องลดเหลือ45 กรี๊สสสสสสสสสส! อยากจะเป็นลมตรงนั้น!!และในที่สุดหมิวก็ได้เริ่มเรียนจากคลาส pre-inter เรียนไปเรียนมาคิดตลอดว่าหมิวต้องหนัก 45 45 45 45 คิดไปก็กินไป น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโล 55 5555.และหลังจากนั้นหมิวก็เริ่มลดอย่างจริงจัง(?)โดยที่จะมีพี่ๆเลขาแซวตลอด เวลาหมิวเทน้ำแดง ก็จะได้ยินเสียงมาจากข้างหลังว่า “หมิววว!น้ำเปล่า” (≧0≦)

      จากวันนั้นจนถึงวันนี้ หมิวขอขอบพระคุณ“อาจารย์อุ้มสุดสวย” (^^) ที่ทำให้ฝันของปะป๊ากับมะม๊า ของหมิวเป็นจริงและภูมิใจในตัวลูกคนนี้ ถ้าหมิวไม่ได้มาเรียนกับอาจารย์หมิวก็คงไม่ได้เป็นแอร์ ถึงหมิวจะยังไม่ได้เรียน wing กับอาจารย์ แต่หมิวก็มีโอกาสได้เรียน intensiveกับอาจารย์ ก็รู้สึกได้เลยว่าอาจารย์เป็นคนทุ่มเทกับการสอนอย่างมาก สนใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของนักเรียนทุกคน พยายามหาจุดเด่นและลบจุดด้อย รวมถึงเทคนิคต่างๆในการ walk-inเช่น ไหว้ยามหน้าโรงแรม ยิ้มให้เก้าอี้ ยิ้มให้โต๊ะยิ้มแอ๊บแบ๊วแบบเขินๆเล็กน้อยให้กรรมการ(๐^.^๐) ซึ่งหลังจากที่หมิวเรียนเสร็จ กลับบ้านก็ลองยิ้มหน้ากระจกทั้งคืน ตื่นเช้ามาทำให้เส้นที่คอยึดไปหลายวัน 55 5555. แต่ทุกเทคนิคมันได้ผลจริงๆ (เห็นมั๊ยหล้ะ? เป๊ะเว่อร์!!)แม้กระทั่งสีชุดสูทในการสมัคร อาจารย์ก็ช่วยเลือกสีที่เข้ากับนักเรียนแต่ละคน รวมถึงคุณแม่ของอาจารย์ที่ออกแบบและวาดแบบสูทเองสวดยอด!(´ゝз・)

‘SpecialThanks:

•     ขอขอบคุณพี่ๆเลขา Perfect Angelพี่เบส พี่อันอัน และพี่ๆที่น่ารักทุกคน สำหรับการส่งข้อมูลต่างๆของสายการบิน รวมถึง Briefเทคนิคการตรวจร่างกายและกำลังใจดีๆค่ะ

•     ขอบคุณมิตรภาพดีๆจากเพื่อนๆคลาส pre-inter แพร หลิน ชา เบเบ้ เซิร์น พี่จี รู้สึกอยากไปเรียนทุกวันเลยอยากไปเจอเพื่อนๆคลาสเราสนุกมากฮาแตกแปดกระเบื้องจริงๆรวมถึงเพื่อนๆคลาส inter ทุกๆคนโดยเฉพาะ พี่แนน ที่คอยนั่งข้างๆทุกครั้งที่มีเรียนให้หมิวถามคำศัพท์จนพี่แนนรำคานไปเลย 55 5555. และมิตรภาพดีๆจากเพื่อนใหม่ในคลาส upper ถึงเราจะเริ่มเรียนด้วยกัน 2 ครั้งเอง ยังไงหมิวก็ขอให้เพื่อนๆทุกคน สู้ๆน๊า ที่สำคัญอย่าท้อ แล้ววันนึงก็จะเป็นของเราเอง

•     Thank you so much for my English teacher Luke, Oliver and Richard.I’m veryveryvery happy to be your student.

•     ขอบคุณเพื่อนๆ 24club โดยเฉพาะ ผึ้ง ที่ช่วยตัดสินใจในการเป็นแอร์ รวมถึง มะนาว แป้ง และคนอื่นๆที่คอยเป็นกำลังใจให้ตลอดและรับฟังทุกปัญหา

•     ขอบคุณ แชมป์ ที่คอยรับฟังและเป็นทั้งกำลังใจให้หมิวเสมอไม่ว่าจะ ดีใจ เสียใจ เรื่องดี หรือเรื่องร้าย ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันเสมอน๊ะ

•     และ ขอบคุณ ป๊า กับ ม๊า ที่คอยช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาทุกปัญหา( เช่น เรื่องเงิน 55 55.)คอยเป็นกำลังใจตลอดเวลา ลูกอยากบอกว่าลูกทำให้ป๊ากับม๊าภูมิใจได้แล้วน๊ะ ไม่ต้องเป็นห่วงลูก ลูกรักป๊ากับม๊าที่สุด

 

by น้องหมิว ชนัดดา ธนศรีวัฒนา